Audi RS6 Avant Vilner thay đổi từ trong ra ngoài gây sốc

Về nội thất, chuyên gia của Vilner đã bọc toàn bộ các chi tiết trên cao như gương chiếu hậu, trần xe bằng da lộn màu đen Nubuck.

Hãng độ nội thất nổi tiếng không chỉ đem đến một hơi thở mới cho mẫu Audi RS6 Avant với tông màu đen-trắng-xanh thể thao mà còn kết hợp với một hãng độ đến từ Đức để nâng cấp cả “trái tim” của xe.
Hãng độ RaceChip Germany đã nâng cấp cho động cơ tăng áp kép của Audi RS6 Avant từ công suất 552 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm lên công suất 690 mã lực và mô-men xoắn cực đại 890 Nm.


Về nội thất, chuyên gia của Vilner đã bọc toàn bộ các chi tiết trên cao như gương chiếu hậu, trần xe bằng da lộn màu đen Nubuck. Các ghế trong cabin đều sử dụng da màu trắng với những đường may trang trí kim cương sang trọng và thể thao. Để hoàn chỉnh vẻ ngoài mới của Audi RS6 Avant, hãng độ Vilner còn trang bị thêm các đai an toàn màu xanh dương, tương đồng với màu ngoại thất.

Cùng chiêm ngưỡng dáng vẻ mới thay đổi từ trong ra ngoài của mẫu Audi RS6 Avant do hãng độ Vilner và RaceChip Germany thực hiện

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *